TESTIMONIALS TESTIMONIALS

TESTIMONIALS

รีเฟรชตัวเองให้สดใส!!! กับ 4 วิธีขับสารพิษดีท็อกซ์ร่างกาย

รีเฟรชตัวเองให้สดใส!!! กับ 4 วิธีขับสารพิษดีท็อกซ์ร่างกาย


หากรู้สึกว่าช่วงนี้ตัวเองอ่อนเพลียง่าย หน้าตาผิวพรรณไม่ค่อยสดใส นั่นอาจเพราะมีสารพิษในร่างกายที่มาจากมลภาวะรอบตัว ประกอบกับระบบการขับของเสียไหลเวียนไม่ดี ดังนั้นเพื่อเป็นการรีเฟรชตัวเองให้กลับมาสดใส การดีท็อกซ์ร่างกายที่ทำให้ต่อมน้ำเหลืองที่ใช้ขับของเสียกลับมาทำงานเป็นปกติ ซึ่งวิธีดีท็อกซ์ที่เรานำมาฝากนั้นไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด

 

ดื่มน้ำการดื่มน้ำให้เพียงพอกับความต้องการของร่างกาย เป็นการช่วยให้ระบบการขับของเสียกลับมาทำงานเป็นปกติ เมื่อเราดื่มน้ำเข้าไปน้ำจะชะล้างสารพิษออกจากร่างกายผ่านตับและไต หากดื่มน้ำน้อยส่งผลให้ร่างกายขาดน้ำทำให้ระบบน้ำเหลืองอุดตัน ในระหว่างวันเราจึงควรจิบน้ำบ่อยๆ
 

อาบน้ำ
ในเมื่อเราอาบน้ำทุกวันอยู่แล้ว แนะนำให้อาบน้ำอุ่นสลับกับน้ำเย็น เพื่อเป็นการดีท็อกซ์ของเสียออกจากร่างกาย น้ำที่อุ่นจัดจะช่วยให้เราผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ส่วนน้ำเย็นจะทำให้กล้ามเนื้อหดตัว ซึ่งเป็นการกระตุ้นการทำงานของต่อมน้ำเหลือง ช่วยในการขับของเสียและลดการอักเสบของร่างกาย
 

แปรงผิว
การแปรงผิวด้วยแปรงขัดผิวขณะที่ตัวยังแห้งก่อนอาบน้ำ นอกจากจะเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกยังเป็นการกำจัดสิ่งสกปรก และกระตุ้นการไหลเวียนเลือดและต่อมน้ำเหลืองด้วย ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส การเลือกแปรงนั้นไม่ควรเลือกแปรงที่แข็งเกินไป เลือกที่ขนแปรงกำลังพอดี และแปรงเพียงเบาๆ ก็พอ
 

นวดการนวดเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยทำให้ระบบไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลืองดีขึ้น โดยเฉพาะการนวดกดจุดจะเป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและกระตุ้นน้ำเหลือง ช่วยขับของเสียและลดการสะสมสารพิษในร่างกาย ทำให้เรารู้สึกสดชื่น หน้าตาผิวพรรณเปล่งปลั่งขึ้น
 

แวะมาผ่อนคลายได้ที่

MAAI Shop มาบุญครอง ชั้น G : 02 001 1058
MAAI x Claire Takashimaya ชั้น M : 02 009 1068
MAAI Central World ชั้น 2 B2 หน้าฝั่ง ISETAN : 02 022 0080
 

LINE it!