About Us About Us

About Us

About | MAAI

“ ความบริสุทธิ์ของพฤกษาธรรมชาติเป็นความมหัศจรรย์ที่ธรรมชาติได้รังสรรค์ขึ้นอย่างแท้จริง”

MAAI ( ไม้ ) แบรนด์ผลิตภัณฑ์พฤกษาธรรมชาติ เริ่มต้นด้วยความพิถีพิถันในการคัดสรรกลิ่นเเละวัตถุดิบชั้นเลิศ จากป่าเขตร้อนชื้นที่อุดมสมบูรณ์ด้วยทรัพยากรธรรมชาติ โดยได้รับการยกย่องให้เป็นเเหล่งมรดกอันทรงคุณค่า มหาศาลของธรรมชาติพืชพรรณไม้นานาชนิดที่มีความโดดเด่นเป็นเลิศในระดับสากล

MAAI (ไม้) ผสานกับความทุ่มเทในการพัฒนาจากนักวิจัยและทีมวิจัย ทั้งนี้เรามีทีมวิจัยเเละเทคโนโลยีสกัดเป็นของเรา โดยให้ความสำคัญกับการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมจากธรรมชาติมาเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ตลอดถึงความพิถีพิถันในความปราณีตละเอียดอ่อนกับการออกเเบบแพคเกจจิ้ง นำเสนอในรูปเเบบที่ไม่ต่างจากงานศิลปะ ชิ้นหนึ่ง โดยคงความเป็นเอกลักษณ์ของ MAAI เเละสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นธรรมชาติของ MAAI ได้อย่างลงตัว

ด้วยความเชื่อมั่นในศาสตร์เเห่งกลิ่นบำบัดพร้อมจิตวิญญาณการเข้าถึงอารมณ์เเละความรู้สึก MAAI สร้างสรรค์เเละ พัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองอารมณ์เเละความรู้สึกในรูปแบบที่หลากหลาย

เราเชื่อว่าความบริสุทธิ์ของพฤกษาธรรมชาติเป็นความมหัศจรรย์ที่ธรรมชาติได้รังสรรค์ขึ้นอย่างแท้จริงผลิตภัณฑ์ทุกตัว ของ MAAI เปิดประสบการณ์ให้คุณสัมผัสถึงคุณค่าเเห่งธรรมชาติ อนึ่งผลิตภัณฑ์ของเราคงอยู่รอบตัวคุณทุกช่วงวันเวลา เเละในทุกโอกาส เปรียบดั่ง “ ธรรมชาติที่อยู่รอบตัวเราเสมอ ”