TESTIMONIALS TESTIMONIALS

TESTIMONIALS

ปรนนิบัติมือเนียนนุ่ม ด้วย MAAI HAND & NAIL CREAM

ปรนนิบัติมือเนียนนุ่ม ด้วย MAAI HAND & NAIL CREAM


จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้ทุกคนต่างตระหนักถึงวิธีการป้องกันเชื้อโรคอย่างเคร่งครัด ทำให้การล้างมือเป็นปัจจัยหลักในการป้องกันตัวเองจากเชื้อโรค ไม่ว่าจะเป็นการใช้เจลล้างมือ สบู่ หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ ซึ่งการล้างมือบ่อย ๆ จึงส่งผลให้ผิวมือแห้งกร้าน แดง คัน ขุย ริ้วรอย ในบางคนอาจมีผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย จึงทำให้เกิดอาการคันตามมา แล้วเราจะแก้ปัญหาเหล่านี้ได้อย่างไร เมื่อเรายังต้องล้างมืออยู่บ่อย ๆ

ล่าสุดแพทย์ผิวหนังออกมาให้คำแนะนำ หลังการล้างมือทุกครั้ง ควรใช้ผ้าสะอาดเช็ดมือให้แห้งทันที และใช้ผลิตภัณฑ์ชนิดเนื้อครีมบำรุงมือทุกครั้ง เพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นบนผิวไม่ระเหยไประหว่างมือกำลังแห้ง และยังเป็นช่วงที่รูขุมขนเปิดพร้อมรับการบำรุง  แม้ต้องล้างมือบ่อยและใช้สเปรย์แอลกอฮอล์

MAAI HAND & NAIL CREAM ปรนนิบัติบำรุงมือให้เนียนนุ่ม หอมละมุนน่าสัมผัส
ให้ทุกการบำรุงมือและเล็บเต็มไปด้วยความละมุน นุ่มนวล ผ่อนคลาย น่าสัมผัส  ด้วย MAAI HAND & NAIL CREAM ครีมบำรุงผิวมือสูตรเข้มข้น เพื่อผิวมือเนียนนุ่ม หอมละมุนน่าสัมผัส ผสานสุดยอดการบำรุงผิว Nourish Nurture Herbal Complex ที่รวมคุณค่าการบำรุงผิวจากสารสกัดธรรมชาติ 3 ชนิด ได้แก่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น น้ำนมข้าว และน้ำนมถั่วเหลืองหมัก เพื่อตรงเข้าปรนนิบัติบำรุงผิวมือให้เนียนนุ่ม เต่งตึง ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอย่างเชียบัตเตอร์ เซราไมด์ เคราติน วิตามินบี5 และวิตามิน อี ที่ช่วยบำรุงผิวมือและบริเวณจมูกเล็บให้แข็งแรง และเนียนนุ่มจนน่าสัมผัส

MAAI HAND & NAIL CREAM ใส่ใจทุกรายละเอียดสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย กับ 6 Free-From Claims
1.   SULFATE FREE
2.  ALCOHOL FREE
3.  PARABEN FREE
4.  NO SYNTHETIC COLORS
5.  NO MINERAL OIL
6.  Non - Formaldehyde

มีให้เลือก 8 กลิ่นที่เราคัดสรรมาให้คุณ ดังนี้ 

 
 
LOCATION
░ MAAI Shop มาบุญครอง ชั้น G : 02 001 1058 
░ MAAI x Claire Takashimaya ชั้น M, ICONSIAM : 02 009 1068
░ MAAI Central World ชั้น 2 B2 หน้าฝั่ง ISETAN : 02 022 0080
 
Website: www.mymaai.com
Inbox: http://m.me/Mymaaith
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ที่ Line@ : @ mymaai

 

LINE it!