TESTIMONIALS TESTIMONIALS

TESTIMONIALS

4 วิธีใช้ น้ำมันสกัดบริสุทธิ์จากรำข้าว ไอเท็มเด็ดมาแรงจาก MAAI !!!

4 วิธีใช้ น้ำมันสกัดบริสุทธิ์จากรำข้าว ไอเท็มเด็ดมาแรงจาก MAAI !!!


เทรนด์ความงามในปัจจุบันนี้ให้ความสำคัญกับส่วนผสมที่เป็น Beauty Eco หรือส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติเป็นหลัก ใช้สารเคมีให้น้อยลง เพื่อประโยชน์ในการดูแลผิวพรรณและความปลอดภัยจากสารเคมีตกค้าง


              


          การใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบันต้องเจอกับสิ่งแวดล้อมรอบตัวซึ่งส่งผลกระทบกับผิว อย่างเช่น แสงแดด ฝุ่นควัน มลภาวะ ที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดฝ้า กระ จุดด่าง และริ้วรอยก่อนวัย รวมถึงการใช้เครื่องสำอางที่มีสารเคมีเยอะๆ ก็อาจส่งผลให้ผิวเกิดอาการแพ้ระคายเคือง ผิวแห้ง ผื่นแดงคัน ฯลฯ จะดีกว่ามั้ยหากเราเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ความงามที่มาจากธรรมชาติ เพื่อปกป้องผิวจากการทำร้ายของสารเคมี แถมยังได้ประโยชน์จากธรรมชาติโดยตรง เราขอแนะนำ Maai 100% Extra Virgin Cold-Pressed Rice Bran บิวตี้ไอเท็มเด็ดที่นำคุณค่าจากรำข้าวและจมูกข้าวมาสกัดเป็นน้ำมันรำข้าวสกัดเย็นบริสุทธิ์ ซึ่งคุณประโยชน์นั้นมีมากมายจนเราคาดไม่ถึงเลยทีเดียว


           

 

          ในน้ำมันรำข้าวอุดมไปด้วยสารบำรุงมากมาย เช่น สาร Gamma Oryzanol (แกมมา ออไรซานอล) มีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินอีถึง 6 เท่า ช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากรังสียูวี ยับยั้งการเกิดเม็ดสี ให้ผิวแลดูกระจ่างใส ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย และกรดไขมันโอเมก้า 6 ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น นอกจากนี้ในน้ำมันรำข้าวยังมีสารเซราไมด์ซึ่งเป็นสารสำคัญของเซลล์ใต้ผิวหนัง ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น เรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น ช่วยยับยั้งการสังเคราะห์เมลานินอันเป็นสาเหตุของฝ้า กระ จุดด่างดำ

 

          Maai ใช้เวลากว่า 1 ปีในการคิดค้นสารสกัดที่ดีที่สุดโดยใช้วัตถุดิบที่มีในประเทศ อย่าง รำข้าวและจมูกข้าวจากจังหวัดยโสธรซึ่งมีชื่อเสียงในการปลูกข้าว มาสกัดเป็นน้ำมันสกัดเย็นบริสุทธิ์  Maai 100% Extra Virgin Cold-Pressed Rice Bran Oil เนื้อสัมผัสของออยล์สกัดเย็นบริสุทธิ์นั้นเนียนละเอียด ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวคงไว้แต่ความชุ่มชื่น ได้คุณค่าจากธรรมชาติล้วนๆ ไม่มีสารเคมีอันตรายใดๆ  กลิ่นก็เป็นกลิ่นจากธรรมชาติ ซึ่งน้ำมันสกัดเย็นบริสุทธิ์ตัวนี้ขวดเดียวใช้ได้สารพัดประโยชน์ ใช้อย่างไร แบบไหนบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

 

บำรุงผิวพรรณ


             

ประโยชน์ของน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวสกัดเย็นบริสุทธิ์  Maai 100% Extra Virgin Cold-Pressed Rice Bran Oil ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เนียนสวย เนื่องจากในน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวอุดมไปด้วยสารบำรุงผิวพรรณ เช่น วิตามินอี วิตามินบี และสารแกมมาออไรซานอล ช่วยให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื่น เนียนนุ่ม และชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย


บำรุงมือและเล็บ


       
 

นอกจากเราจะใช้ออยล์สารพัดประโยชน์ตัวนี้ในการบำรุงผิวพรรณแล้ว ยังใช้บำรุงมือและเล็บได้ด้วย ซึ่งสาร Cerotenoids (แคโรทีนอยด์) ในน้ำมันรำข้าว จะช่วยบำรุงผิวมือที่แห้งกร้านให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น และบำรุงเล็บที่เปราะบาง ฉีกและหักง่าย ให้แข็งแรงขึ้น


บำรุงเส้นผม


           

ในน้ำมันรำข้าวอุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3, 6 และ 9 ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ เพียงใช้ออยล์  Maai 100% Extra Virgin Cold-Pressed Rice Bran Oil หมักผมสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง จะช่วยให้เส้นผมแข็งแรง ลดการแตกปลาย และช่วยให้เส้นผมนุ่มสลวย

 

บำรุงร่างกาย

 

น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวมีสรรพคุณมากมายในการบำรุงร่างกาย อย่าง  Linoleic Acid (กรดไลโนเลอิก) กระตุ้นให้ร่างกายดูดซึมกรดอะมิโนไปใช้ได้ดี ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ช่วยให้สมองปลอดโปร่ง  ลดคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด และส่งผลดีกับระบบฮอร์โมนในร่างกาย




 

LINE it!