TESTIMONIALS TESTIMONIALS

TESTIMONIALS

ผิวมีออร่าเหมือนออกมาจากสปา!!! ด้วยโลชั่นทาผิว Maai Coco Lover Speed White

ผิวมีออร่าเหมือนออกมาจากสปา!!! ด้วยโลชั่นทาผิว Maai Coco Lover Speed White


เราเชื่อว่าผิวพรรณเปล่งประกายดูมีออร่า เป็นผิวที่สาวๆ หลายคนปรารถนา โลชั่นทาผิวจึงเป็นบิวตี้ไอเท็มที่สาวๆ นึกถึงเป็นอันแรก แต่ครีมทาผิวบางตัวมีสารเคมีอันตรายซึ่งทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นก็จริงแต่ของแถมที่ได้มาจากโลชั่นทาผิวเหล่านี้ก็คือ ทำให้ผิวบอบบางและไวต่อแสงทำให้ผิวหมองคล้ำได้ง่าย หากสะสมอยู่บนผิวนานๆ ยิ่งเป็นอันตรายต่อผิว หากอยากผิวเปล่งประกายไร้กังวลเรื่องสารเคมีอันตราย ต้องให้  Maai Coco Lover Speed  White Body Lotion เป็นตัวช่วย


              

โลชั่นทาผิว  Maai Coco Lover Speed  White Body Lotion ซึ่งนำส่วนผสมจากสมุนไพรไทยและพืชพันธุ์ธรรมชาติหลายชนิดที่มีคุณสมบัติในการปรับผิวให้กระจ่างใส ช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำกลับมาสดใสมีชีวิตชีวา สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ผิวพรรณชุ่มชื่นเนียนนุ่มดูมีออร่า และโลชั่นทาผิวสูตรนี้ยัง เป็นอีกหนึ่งสูตรลับผิวเปล่งประกายที่ใช้ในสปาชื่อดังอีกด้วย  ที่สำคัญครีมทาผิว Coco Lover Speed  White ยังไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อผิวพรรณ อย่าง  Sulfate, Paraben, Alcohol, Petroleum และไม่มีการแต่งสีสังเคราะห์
 

พืชพันธุ์ธรรมชาติอันเป็นส่วนผสมหลักในโลชั่นทาผิว Maai Coco Lover Speed  White ได้แก่
 
Whitening Herbal Complex หรือ สารสกัดสมุนไพรหลากหลายชนิด

สารสกัดสมุนไพรคอมเพล็กซ์ ซึ่งมาจากรากและแก่นไม้ของสมุนไพร 3 ชนิด คือ มะหาด ชะเอมเทศ และปอสา Oxyresveratrol, Glabridin และ KazinolF สารสำคัญในพืชสมุนไพรเหล่านี้  ช่วยในการยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase เอนไซม์ที่สร้างเม็ดสีเมลานินมีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ และยังช่วยสีผิวดูเนียนสม่ำเสมอขึ้น


Nourish Nurture Herbal Complex

           Nourish Nurture Herbal Complex นี่เป็นอีกหนึ่งสารสกัดสำคัญในครีมบำรุงผิว  Maai Coco Lover Speed  White ซึ่งเป็นสารสกัดที่มาจากพืชหลายชนิด ล้วนแต่มีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิว เช่น น้ำมันมะพร้าว น้ำนมข้าว และน้ำนมถั่วเหลืองหมัก  ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น  นุ่มลื่น ฟื้นบำรุงให้ผิวเต่งตึง แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น และผิวที่แห้งกร้าน


OLEOSOFT-4 Complex

              


ส่วนผสมตัวนี้ใช้เทคโนโลยี “OIL ENZYMATIC ACTIVATION” โดยการใช้เอนไซม์ย่อยและดึงเอาอนุภาคไตรกลีเซอไรด์ของน้ำมันที่รวมกัน 4 ชนิด ได้แก่ น้ำมันมะกอก น้ำมันอัลมอนด์ น้ำมันโบราจ และน้ำมันปอป่าน ทำให้ได้คุณค่าสำคัญที่มีอณูโมเลกุลขนาดเล็ก ซึมเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น นุ่มลื่น กระชับและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น

          จากการรวมตัวของสารสกัดธรรมชาติในโลชั่นทาผิว  Maai Coco Lover Speed  White ช่วยฟื้นบำรุงผิวในกระจ่างใส ดูเปล่งปลั่ง และยังบำรุงผิวให้ความชุ่มชื่นอีกด้วย 

LINE it!