TESTIMONIALS TESTIMONIALS

TESTIMONIALS

รู้ว่าดีแบบนี้ เย็นนี้บุ๊คคิวเลย!!! 4 ผลลัพธ์น่าทึ่งจากการเข้าสปา

รู้ว่าดีแบบนี้ เย็นนี้บุ๊คคิวเลย!!! 4 ผลลัพธ์น่าทึ่งจากการเข้าสปา


ในแต่ละวันชาวออฟฟิตอย่างเราต้องเจอกับความเคร่งเครียด แล้วไหนจะฝุ่น ควัน มลภาวะรอบตัวจากการเดินทาง หากเรามีเวลาว่างควรผ่อนคลายกายใจ และการเข้าสปาก็เป็นอีกวิธีที่ได้รับความนิยม รู้มั้ยว่าการเข้าสปามีประโยชน์หลายอย่างเลยนะ!!!

คลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อเชื่อว่าชาวออฟฟิตส่วนใหญ่คงมีอาการปวดเมื่อยหลัง  ไหล่ หรือปวดเมื่อยตามนิ้วมือเนื่องจากใช้คอมพิวเตอร์เป็นเวลานานๆ หรือที่รู้จักกันในชื่อ ออฟฟิตซินโดรม สปาหลายๆ ที่ก็มีการนวดที่ช่วยผ่อนคลายอาการออฟฟิตซินโดรม ซึ่งการนวดจะไปกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ไหลเวียนได้ดีขึ้น กล้ามเนื้อที่ตึงกลับผ่อนคลาย หายเมื่อย และไม่ต้องทรมานกับอาการปวด


ผ่อนคลายจิตใจบรรยากาศในสปา เสียงเพลง กลิ่นอโรม่า กลิ่นหอมของผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการนวด รวมถึงเทคนิคการนวด ล้วนแต่เป็นสิ่งที่ทำให้จิตใจผ่อนคลาย ลองสังเกตสิว่าเวลาเข้าไปในสปาที่บรรยากาศดีๆ เงียบสงบ ประกอบกับกลิ่นอโรม่าหอมๆ จิตใจเราจะผ่อนคลายไปโดยอัตโนมัติ

ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งขึ้นทันทีขั้นตอนการสครับผลัดเซลล์ผิวและขั้นตอนการนวดในสปา เป็นขั้นตอนสำคัญที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน ทำให้เผยผิวใหม่ที่ดูเปล่งปลั่ง อีกทั้งการนวดยังเป็นการกระตุ้นการทำงานของต่อมน้ำเหลืองซึ่งช่วยขับของเสีย และช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต เราจึงเห็นว่าผิวพรรณดูเนียนกระจ่างใสทันทีหลังทำทรีตเม้นต์เสร็จ

ชะลอริ้วรอยไม่ให้มาก่อนวัยการนวดและน้ำมันอโรม่าที่ใช้นวด มีส่วนช่วยให้ผิวเต่งตึง ริ้วรอยไม่มาก่อนวัย เพราะการนวดช่วยให้การไหลเวียนของเลือดเป็นไปด้วยดี และผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการนวดซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติมีส่วนช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย


 

LINE it!