TESTIMONIALS TESTIMONIALS

TESTIMONIALS

ผิวเนียน นุ่ม ชุ่มชื่น!!! ด้วย 4 พลังจากธรรมชาติใน MAAI Fresh Moist Body Lotion

ผิวเนียน นุ่ม ชุ่มชื่น!!! ด้วย 4 พลังจากธรรมชาติใน MAAI Fresh Moist Body Lotion


ผิวกายที่เนียนนุ่มเป็นสิ่งที่ใครๆ ก็ต้องการจากโลชั่นทาผิว แต่ MAAI Fresh Moist Body Lotion ครีมทาผิวที่ให้มากผิวที่เนียนนุ่ม แต่ยังช่วยชุ่มชื่นและบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกอีกด้วย เพราะคุณสมบัติในการบำรุงผิวได้ลึกของดอกเกลือ และพลังจากส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติในโลชั่นทาผิว  MAAI Fresh Moist Body Lotion ขวดนี้ ยังช่วยปกป้องผิวจากรอยเหี่ยวย่น บำรุงผิวที่ขาดน้ำให้ชุ่มชื่น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและปลอบประโลมผิวที่เป็นผื่นแดง ลดการบวมอักเสบได้ด้วย
สกัดจากว่านหางจระเข้ในสกัดจากว่านหางจระเข้อุดมด้วย Polysaccharide,  Aloin, Babaloin และ Glucomannan ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น  ปลอบประโลมผิวจากอาการแพ้ผื่นแดงคัน ลดการบวมอักเสบ อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และผิวแห้งการขาดน้ำอีกด้วย


Butyrospermum Parkii (Shea) Butter

สารสกัดจากธรรมชาติตัวนี้ ช่วยให้ความชุ่มชื่นกับผิว บำรุงพร้อมปกป้องผิวจากริ้วรอยเหี่ยวย่น และช่วยฟื้นบำรุงผิวจากความแห้งกร้าน ให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น

สารสกัดจากใบบัวบก


สารสกัดที่ได้จากใบบัวบก เต็มไปด้วย Asiaticoside, Madecassoside และ Tannins ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวนุ่มลื่น และช่วยลดริ้วรอยหยาบกร้าน

สารสกัดจากแตงกวาสารสกัดจากแตงกวา มีสาร Phenolic acids, Amino acids, Fatty acids, Phytoserols และวิตามินต่างๆ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งเสีย กักเก็บความชุ่มชื่น และเติมน้ำให้ผิว

          นอกจากนี้ MAAI Fresh Moist Body Lotion ยังปราศ Sulfate, Paraben, Alcohol และไม่มีการแต่งสีใดๆ คุณค่าที่ได้จึงมาจากธรรมชาติ
 

 

LINE it!