NEWS & PROMOTION NEWS & PROMOTION

NEWS & PROMOTION

สปาใหม่! เอาใจโรคฮิต Office Syndrome!!

สปาใหม่! เอาใจโรคฮิต Office Syndrome!!


MAAI Massage & Skin Spa แบรนด์สปาซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของ MAAI ได้เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบแล้วอีกหนึ่งสาขานั่นคือสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เพียงก้าวเข้ามาในบริเวณร้านสปาก็จะรู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหย ด้วยสีโทนเขียวน้ำตาลทอง และการตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยผสมกับความเป็นธรรมชาติ บรรยากาศให้ความสบาย ผ่อนคลาย และมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์สปาให้เลือกอีกมากมาย เช่น Body Washและความสบาย ความผ่อนคลายที่จะได้พบที่ MAAI Massage & Skin Spa คือ สปาที่จะตอบโจทย์กับสังคมยุคใหม่ ที่มีความเร่งรีบในการใช้ชีวิตอยู่ตลอดเวลา! โดยนวดสปาตัวแรกที่เราอยากขอแนะนำเลย เป็นการนวดสปาที่เอาใจเหล่าชาวออฟฟิศทั้งหลาย ที่ต้องใช้ชีวิตในการนั่งอยู่กับที่เป็นเวลานานๆ จ้องหน้าคอมพิวเตอร์จนสายตาอ่อนล้า เมื่อยล้าจากการทำงาน แต่มีเวลาไม่เยอะมากที่จะมาใช้สำหรับการนวด 
  
Office Syndorme Therapy”
ศาสตร์การนวดไทยที่ผสานกับการนวดน้ำมัน โดยจะนวดตั้งแต่บริเวณศีรษะ คอ บ่า และไหล่ เพื่อช่วยผ่อนคลายความเครียด ความเมื่อยล้า และความตึงของกล้ามเนิ้อจากการนั่งทำงานในออฟฟิศด้วยท่าใดท่าหนึ่งต่อเนื่องเป็นเวลานาน จนกลายเป็นโรคที่รู้จักกันว่า โรค Office Syndrome ซึ่งการนวดนี้มีความพิเศษอยู่ที่ Detox & Destress Half Body Sauna” เป็นการซาวน่าครึ่งตัวล่างตั้งแต่บริเวณเอวลงมาถึงฝ่าเท้า ความร้อนจะทำให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย ลดความตึงเครียดได้เป็นอย่างดี และเนื่องจากบริเวณเท้าเป็นศูนย์รวมของอวัยวะทุกส่วนในร่างกาย ความร้อนจะช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิต และระบบเลือดลมหมุนเวียนสะดวกอีกด้วย พร้อมทั้งมี Finger Stretching”  นวดยืดกล้ามเนื้อนิ้วสุดพิเศษที่เป็นการใช้ภูมิปัญญาไทยทางภาคเหนือมารักษาโรคนิ้วล็อก หรือภาวะปลอกหุ้มเอ็นอักเสบ ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มโรคออฟฟิศซินโดรม โดยการนวดยืดกล้ามเนื้อจะใช้นวัตกรรมใบลานมาบริหารนิ้วมือ ใบลานที่ว่าจะนำมาสานไชว้จนมีลักษณะเป็นปลอก เพื่อนำมาหุ้มนิ้วมือแต่ละนิ้ว คุณสมบัติของใบลานจะช่วยทำให้นิ้วดูดติดกับปลอกใบลาน ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในนิ้วมือ เส้นเอ็นนิ้วมือได้ยืดและคลายตัวออก ซึ่งช่วยปัญหาอาการนิ้วล็อกและการปวดนิ้วได้เป็นอย่างดี และที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการนวดในครั้งนี้คือมีความหอมของน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติจะช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายร่างกายและจิตใจยิ่งขึ้นด้วย โดยใช้เวลาในการนวด 15 นาที และ 30 นาที
   
แนะนำเลยว่าต้องมาลอง!
สำหรับชาวออฟฟิศทั้งหลายที่อยากผ่อนคลายในช่วงเวลาสั้นๆ แต่ได้คลายกล้ามเนื้อที่ตึงเปรี๊ยะบริเวณศีรษะลงมาจนถึงไหล่ ต้องมาโดนอันนี้เลยจ้า สบายจนอยากนวดต่อยาวๆ เลย
LINE it!