NEWS & PROMOTION NEWS & PROMOTION

NEWS & PROMOTION

พบกับ MAAI (ไม้) ผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้คุณสัมผัสถึงธรรมชาติได้ใกล้ชิดยิ่งขึ้น ได้ที่เซ็นทรัลพระราม 3

พบกับ MAAI (ไม้) ผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้คุณสัมผัสถึงธรรมชาติได้ใกล้ชิดยิ่งขึ้น ได้ที่เซ็นทรัลพระราม 3


คุณจะได้พบกับผลิตภัณฑ์พฤกษาธรรมชาติที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติทั้งป่าเขา ต้นไม้ แสงแดด สายน้ำ และดอกไม้นานาพรรณที่ล้วนกำเนิดมาก่อนเรา ถูกคัดสรรกลิ่น และส่วนผสมจากธรรมชาติมาอย่างพิถีพิถันให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุด ตั้งแต่การทดสอบ วิจัย และพัฒนา จากทีมนักวิทยาศาสตร์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะ ตลอดจนถึงการออกแบบแพคเกจจิ้งที่มีความประณีตละเอียดอ่อน ใส่ใจถึงศิลปะของธรรมชาติ แสดงให้เห็นถึงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์  MAAI (ไม้)  

  จัดจำหน่ายแล้ว! เคาน์เตอร์แบรนด์ MAAI (ไม้) ที่ Central Beauty Zone ชั้น 1 เซ็นทรัลพระราม 3  

พบกับ MAAI  2 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกายที่ใช้ระยะเวลาในการคิดค้นสูตรจนได้เป็นผลิตภัณฑ์มาส์กบำรุงผิวหน้า 3 สูตร Maai Whitening Booster Sheet Mask มาส์กบำรุงผิวหน้าให้ขาวเนียนขึ้น ลดความหมองคล้ำ, Maai Deep Moisture Sheet Mask มาส์กบำรุงผิวหน้าที่ให้ความชุ่มชื้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย และ Maai Revive Rejuvenating Sheet Mask มาส์กบำรุงผิวหน้าลดเลือนริ้วรอย พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน  และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย Maai Body Wash สูตร Natural & Organic

Maai Whitening Booster Sheet Mask (980 บาท)ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สูตรไวท์เทนนิ่ง บูสเทอร์ ด้วยส่วนผสมสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง Palmaria Palmata Extract ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุสำคัญของมหาสมุทร ผสานกับ Alpha Arbutin ซึ่งมีคุณสมบัติหลักช่วยให้ผิวขาวเนียนขึ้น สีผิวมีความสม่ำเสมอ ช่วยลดความหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ นอกจากนี้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยน
 
Maai Deep Moisture Sheet Mask (980 บาท)ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สูตรดีพ มอยซ์เจอร์ ด้วย Hyaluronic Acid ที่มีคุณสมบัติหลักช่วยทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น ไม่แห้งตึง ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดอาการอักเสบของผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมสารสกัดจาก Kakadu plum แหล่งธรรมชาติที่รวบรวมวิตามินที่มีปริมาณสูง ช่วยทำให้ผิวมีความกระจ่างใส สีผิวขาวเนียนสม่ำเสมอ และยังกระตุ้นการสร้าง Hyaluronic Acid และ Pro-collagen I อีกด้วย  
 
Maai Revive Rejuvenating Sheet Mask (1,150 บาท)ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สูตรรีไวว์ รีจูวะเนทติ่ง ด้วยสารสกัดจาก Witch Hazel ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน และแร่ธาตุ ซึ่งมีคุณสมบัติที่ช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง กระชับรูขุมขน ลดอาการอักเสบของผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน คืนความสมดุลของน้ำมันในผิว ให้ผิวมีความชุ่มชื้น เผยผิวใสไม่แห้งตึง
 
Maai Body Wash สูตร Natural 100%ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว สูตร Natural 100% ที่ผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาติ 2 อย่างเข้าด้วยกัน ได้แก่ Organic Chamomile Floral water จากประเทศฝรั่งเศส มีสารต้านอนุมูลอิสระ ลดอาการระคายเคืองของผิว ไม่ทำให้ผิวแพ้ง่าย เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ไม่แห้งกร้าน และ Organic Aloe Babadensis leaf extract คุณภาพสูง ที่ได้มาจากการเพาะปลูก โดยไม่ใช่ยาฆ่าแมลง และสกัดโดยไม่ผ่านความร้อน ปลอดสารเคมี อุดมไปด้วยสาร Polysaccharides ที่ช่วยปลอบประโลมผิว และเผยผิวให้เปล่งปลั่ง แลดูกระจ่างใส และด้วยกลิ่นที่หอมหวานชวนหลงใหลของเจอราเนียมพืชที่มีสายพันธุ์จากประเทศอียิปต์  ที่มีชื่อเสียงในด้านการบำบัดความเครียด ช่วยรักษาสมดุลของสภาพอารมณ์และจิตใจ และช่วยผ่อนคลายอารมณ์ได้เป็นอย่างดี และกลิ่นหอมเย็นของยู คาลิปตัสที่ช่วยให้หายใจได้สดชื่น โล่งสบาย ปลอดโปร่ง และมีสมาธิ
 
พบกับ MAAI ผลิตภัณฑ์พฤกษาธรรมชาติ ได้แล้ววันนี้ที่ เซ็นทรัลพระราม 3 และเตรียมพบกับสินค้า MAAI อีกหลายทีเร็วๆ นี้ค่ะ
LINE it!