NEWS & PROMOTION NEWS & PROMOTION

NEWS & PROMOTION

12.12 ดีลแรงๆ ที่คนรักสปาไม่ควรพลาด!!! สปาทรีทเม้นท์ Signature Glow Skin ลดถึง 39%

12.12 ดีลแรงๆ ที่คนรักสปาไม่ควรพลาด!!! สปาทรีทเม้นท์ Signature Glow Skin ลดถึง 39%


คืนพลังกายใจให้กับตัวเองด้วยสปาทรีทเม้นท์  MAAI Signature Glow Skin ที่ MAAI Massage and Skin Spa  ได้สร้างสรรค์มาเพื่อปรนนิบัติกายใจและผิวพรรณด้วยศาสตร์การนวดอันเป็นเอกลักษณ์กับขั้นตอนสุดพิเศษที่จะทำให้คุณผ่อนคลายไปพร้อมกับการปรนนิบัติผิวตลอด ในราคาที่ลดมากกว่า 30%
 

MAAI Signature Glow Skin 60 นาที 2,600 ลดเหลือ 1,599 บาท

 

-เริ่มต้นทรีทเม้นท์กับขั้นตอนสุดพิเศษด้วยการเตรียมผิวนุ่ม เป็นการแปรงผิวเพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกกอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งเป็นการกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ผิวพร้อมรับสารบำรุง

-ต่อไปเป็นการสครับผลัดเซลล์ผิวด้วย MAAI Forest Body Scrub สครับสูตรพิเศษของ Maai ตอบโจทย์ความต้องการของผิวในเรื่องต่างๆ มีสครับ 3 สูตรสุดฮิตได้แก่ MAAI COCO LOVER BODY SCRUB ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้นุ่มชุ่มชื่น ขจัดสิ่งสกปรกอุดตันบนผิว ด้วยส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว น้ำนมข้าว และน้ำนมถั่วเหลืองหมัก,  MAAI SIAM SIGNATURE BODY SCRUB สครับที่ตอบโจทย์เรื่องผิวหมองคล้ำด้วยสารสกัดจากมะขาม มะหาด ขมิ้นชัน ช่วยผลัดเซลล์ผิวพร้อมทั้งเผยผิวเนียนกระจ่างใส และ MAAI MORNING AROMA BODY SCRUB สครับสูตรเผยผิวเนียนสว่างใสและลดการเกิดเซลลูไลท์ ด้วยส่วนผสมของ พริกขี้หนูสวน รากขิง ผลส้มแขก และเมล็ดกาแฟ

-ตามด้วยขั้นตอน  Milky Aroma Massage นวดผิวกายด้วย MAAI Milky Aroma Massage Oil  ที่ผสมกับน้ำแร่ เมื่อออยล์สัมผัสโดนน้ำจะเปลี่ยนสภาพเป็นน้ำนมทันที เวลานวดดน้ำนมจะซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว เคลือบผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้น

-เติมออร่าให้ผิวด้วย ขั้นตอน Speed  White Treatment เป็นการเพิ่ม Level ความสว่างให้ผิวด้วย Coco Lover Speed White Body Lotion โลชั่นบำรุงผิวที่มีเทคโนโลยี  Oil Enzymatic Activation ยับยั้งเอนไซม์ที่สร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยผิวเปล่งปลั่ง ความหมองคล้ำลดเลือนลง  ผิวจึงดูเปล่งประกายทันทีหลังทำทรีทเม้นท์
 

 

สอบถามข้อมูลได้ที่ MAAI Massage & Skin Spa

- สาขา มาบุญครอง ชั้น G โทร, 02-001-1058

-สาขา ICONSIAM,  Siam Takashimaya ชั้น M โทร. 02 -009-1068

-สาขา Central  World ชั้น 2 โซน B2 หน้าฝั่ง ISETAN โทร. 02-022 -0080

สามารถติดตามข่าวสารโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ Facebook ของ MAAI https://www.facebook.com/myMaaiTH/


 
LINE it!